สุดเศร้า คุณตาวัย 77 เสียชีวิตมา 5 วัน ตัวเงินตัวทองกัดแทะศพแทบไม่เหลือ

Loading...
Loading...

สุดเศร้า คุณตาวัย 77 ปี เสียชีวิตจมโคลนนาน 5 วัน เจ้าหน้าที่ตกตะลึง พบตัวเงินตัวทองกัดแทะศพกิน ตับ ไต ไส้ พุง หายหมดแทบไม่เหลือ

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.63 ร.ต.อ.คมสันต์ พรหมศิริ รอง สว. (สอบสวน) สภ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสรรพราเชนทร์ ว่า มีผู้เสียชีวิตตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วันไม่ทราบสาเหตุ บ้านแห่งหนึ่งกลางสวนมะพร้าว

ทั้งนี้ พบศพ นายเปรม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 77 ปี อาชีพทำรางน้ำระบายน้ำฝน สภาพศพนอนตะแคงจมโคลน ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้นสีขี้ม้า ที่บริเวณใบหน้าถูกตัวเงินตัวทองกัดแทะ

Loading...

นอกจากนี้ ตัวเงินตัวทองยังกัดแทะที่ท้องจนเป็นแผลเหวอะหวะ ตับไต ไส้ พุง หายหมด โดยข้างศพมีเลื่อยและรองเท้าตก ตรวจตามร่างกายยังไม่พบบาดแผลที่บริเวณอื่น

เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายเปรม อยู่บ้านคนเดียว ด้วยวัย 77 ปี อากาศร้อนจัดมาก อาจเป็นลมหน้ามืดขณะเดินข้ามสะพาน พลัดตกลงไปในร่องสวน จมโคลนเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้มูลนิธิสรรพราเชนทร ทำการเก็บศพผู้เสียชีวิตใส่ถุงพลาสติก และปิดบังอย่างมิดชิด

Loading...

พร้อมกับมีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ศพด้วย เพื่อป้องกันเชื้อจากไวรัสโควิด-19 เพราะยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิต เสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร จึงได้นำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อพิสูจน์การตายที่แท้จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *