มือปืนลูกซองสั้น ยิงตัดขั้วหัวใจช่างหนุ่มวัย 25 ดับคารถที่บ้านลาด

Loading...
Loading...

คนร้ายยิงช่างศูนย์บริการซื่อดังเมืองเพชรบุรี ดับคารถขณะขับออกไปทำงาน ก่อเหตุอุกอาจกลางถนนที่บ้านลาด ญาติร่ำไห้ผู้ตายเป็นคนดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 เมษายน พ.ต.ท.คเชนทร์ นิยมทอง สารวัตร สภ.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่บริเวณบนถนนบ้านไร่ฝาง หมู่ 7 ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นุชิต จาละ สวญ.สภ.ไร่สะท้อน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์เวร รพ.บ้านลาด และอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ กระบะอีซูซุตอนครึ่ง สีขาว หมายเลขทะเบียน บม 4900 เพชรบุรี จอดอยู่บนถนน ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพ นายเกียรติศักดิ์ รอดพันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 7 บ้านไร่ฝาง ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด

Loading...

สวมชุดพนักงานช่างศูนย์บริการแห่งหนึ่งของเมืองเพชรบุรี นั่งเสียชีวิตในลักษณะตะแคงซ้าย ชันสูตรพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหัวไหล่ซ้าย กระสุนตัดขั้วหัวใจ ตรวจสอบที่ประตูรถฝั่งด้านข้างคนขับพบกระจกถูกลดลง และเกียร์รถถูกใส่เกียร์ว่างอยู่

นางวราภรณ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ญาติผู้ตายเล่าว่า น้องชายทำงานเป็นพนักงานช่างของศูนย์บริการแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุขณะที่น้องชายตนขับรถออกมาจากบ้านเพื่อไปทำงานที่ศูนย์บริการ ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 1 นัด และเสียงบีบแตรรถดังยาว ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมา และพบรถของน้องชายจอดอยู่บนถนน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนประมาณ 50 เมตร

Loading...

จึงรีบเข้าไปดูและพบว่าน้องชายถูกยิงเสียชีวิต รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้องชายเป็นคนดี ไม่เที่ยวเตร่ ทำแต่งาน และเป็นที่รักของคนในชุมชนบ้านไร่ฝาง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะมาดักรอผู้ตายอยู่ที่บริเวณดังกล่าวเพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่าง เมื่อผู้ตายขับรถออกมาได้จอดรถและลดกระจกคุยกับคนร้ายก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี ได้ลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานแวดล้อม และเร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *